Trang chủ » Tin tức » Bài tập giảm mỡ bụng siêu dễ

Bài tập giảm mỡ bụng siêu dễ

Mỡ bụng rất dễ xuất hiện nhưng lại cực khó để đánh bay chúng. Chúng khiến chị em kém thon thả và thiếu tự tin khi mặc những bộ đồ ôm sát cơ thể. Dưới đây là những bài tập giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả.

Mỡ bụng khiến chị em trở nên kém hấp dẫn

Mỡ bụng khiến chị em trở nên kém hấp dẫn

Bài tập vận động thắt lưng

Vận động thắt lưng có tác động đến vùng bụng, làm giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Với bài tập này, chị em thực hiện theo các động tác như sau:

Đầu tiên, bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại đồng thời chống tay phải dưới sàn, tay trái đưa lên ngang vai. Cuối cùng giữ người ở tư thế thăng bằng. Bạn lặp lại động tác này với tay trái giang ngang vai. Trong khi thực hiện động tác này bạn nên hít sâu vào bên trong, sao cho cơ bụng ép vào hết cỡ. Như vậy sẽ hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng.

Thực hiện động tác trên mỗi ngày bạn sẽ thấy mỡ bụng bị đốt cháy và dần phẳng, eo thon và đẹp.

Bài tập vặn mình

Đây là bài tập hết sức đơn giản, với bài tập này chị em chỉ cần nằ dang thằng tay chân. Sau đó thu 2 chân lại rồi xoay người và cả chân sang bên trái, tay vẫn để nguyên ở vị trí cũ. Tiếp theo bạn lại trở về vị trí ban đầu rồi thực hiện xoay người sang phải.

Bạn có thể thực hiện động tác này khoảng 15 phút mỗi ngày để giảm mỡ bụng và có được thân hình đẹp đáng mơ ước.

Vặn mình là bài tập giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả

Vặn mình là bài tập giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập kết hợp hông bụng

Với bài tập này, bạn nằm ngửa trên sàn, hai chân gập lại sao cho bàn chân chạm sàn, hai tay song song và đưa lên cao vuông góc với chân. Tiến đến bạn thực hiện hít thật sâu và dồn lực ở vùng bụng để nâng thân bật dậy, lúc này hai cánh tay ở tư thế song song với sàn nhà, từ từ trở về tư thế ban đầu.

Bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày khoảng 10 phút, chỉ trong khoảng 1 tuần lượng mỡ ở bung sẽ giảm đáng kể và eo bạn trở nên thon thả.

Ngoài ra bạn có thể thực hiện các động tác như nằm xuống sàn, hai tay song song với thân người rồi thở ra và từ từ đẩy căng phần hông lên. Sau đó hạ xuống và hít vào. Chị em cũng có thể thực hiện động tác nằm trên sàn nhà, giơ hai chân lên cao đồng thời thở ra thật mạnh. Cuối cùng là hạ chân xuống và hít sâu vào. Với những bài tập trên, chị em chỉ cần thực hiện đều đặn sẽ thấy mỡ bụng giảm đáng kể.

Những bài tập trên hiệu quả tuy nhiên nó chậm, không phù hợp với cô nàng bận rộn, vì thế nên hút mỡ bụng được nhiều chị em lựa chọn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, hút mỡ được thực hiện bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đại, đạt hiệu quả loại bỏ mỡ thừa đến 95%, giúp chị em sở hữu bụng phẳng, eo thon, vô cùng quyến rũ. Đây là địa chỉ uy tín đươc nhiều chị em lựa chọn.

Hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Chị em có nhu cầu hút mỡ vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục