Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Bài tập giảm cân hiệu quả

Bài tập giảm cân hiệu quả

Tập thể dục luôn là biện pháp đầu tiên được nhắc đến khi chúng ta nói về ý định giảm cân. Tuy nhiên tập sao để cân nặng về được mức như mong muốn thì không phải ai cũng biết. Bài viết sẽ sẽ chia sẻ cho bạn bài tập giảm cân hiệu quả tại nhà theo các động tác dưới đây.

Tư thế nghiêng người

bai-tap-giam-can-hieu-qua-1

Động tác này giúp làm căng đánh tan lượng mỡ thừa ở vùng eo

Bạn dùng tư thế núi cao, đưa hai tay lên cao khỏi đầu, sau đó đan 2 tay vào nhau trừ ngón trỏ và ngón cái ra. Tiếp đó lại nhẹ nhàng ép cánh tay vào tai, hít sâu, ấn bàn chân và siết đùi, sau đó căng người nghiêng hết cỡ về bên phải. Lúc thở ra, bạn hóp bụng, ấn chân và trở về tư thế ban đầu. Tương tự lặp lại với bên trái, mỗi bên 4 lần.

Xem thêm: cách làm thon gọn bắp chân

Tư thế chiến binh

bai-tap-giam-can-hieu-qua-2

Động tác chiến binh sẽ giúp cơ thể bạn thăng bằng và dẻo dai hơn

Trong yoga, chiến binh là tư thế khá phổ biến. Tư thế này có thể giúp bạn tăng sự dẻo dai cho toàn thân một cách nhanh nhất. Thực hiện bằng cách bắt đầu với động tác dang tay ngang vai, chân rộng hơn vai, chân đặt dưới cổ tay rồi xoay chân trái 90 độ, mũi chân phải hướng thẳng về trước, đầu gối phải hạ sao cho đầu gối ở ngay trên cổ chân, nhón gót chân trái và thẳng chân trái, tạo thành tư thế chiến binh, bàn tay hướng lên. Cần chú ý hít vào từ từ rồi duỗi thẳng hai chân, tay cao khỏi đầu, hai lòng bàn tay khép lại, cuối cùng thở ra và trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại như thế 10 lần.

Tư thế tấm ván

bai-tap-giam-can-hieu-qua-3

Tư thế tấm ván giúp giảm cân hiệu quả

Bạn bắt đầu từ tư thế úp mặt, hít vào, kéo thân trên về phía trước, vào tư thế tấm ván (lưng thẳng, song song sàn), kéo căng cột sống, nhón gót, siết đùi. Tiếp đó, bạn hơi hạ chân một chút và thở ra, siết bụng, vẫn giữ cho tay thẳng, từ từ hạ hông xuống thấp, không nên để đùi và gối chạm sàn. Với tư thế này, hãy hít thở 5 nhịp trước khi nâng hông lên, thực hiện liên tục như vậy 10 lần.

Với bài tập giảm cân hiệu quả trên, chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là bạn đã có thể giữ được thân hình thon thả như mong muốn. Ngoài ra, chúng ta nên chú ý không nên quá nhiều dầu mỡ, và bánh kẹo, duy trì chế độ ăn uống khoa học để tránh gây tích tụ mỡ. Tuy nhiên phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả nhanh chóng cho những bạn không quá béo. Nếu như bạn thuộc tuýp người có cân nặng vượt ra ngoài tầm kiểm soát thì nên áp dụng giảo béo bằng công nghệ hiện đại để có được kết quả tốt hơn. Giảm cân bằng máy hút mỡ nội soi Vaser Lipo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những gợi ý tốt để bạn tham khảo.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục