Trang chủ » Tin tức » Áp dụng tập yoga giảm cân cho phái đẹp

Áp dụng tập yoga giảm cân cho phái đẹp

Tập yoga là vận động tốt cho cơ thể cả vật chất và tinh thần, thêm nữa yoga giảm cân rất tốt. Xin được chia sẻ một số cách tập yoga giảm cân để độc giả có thể vận dụng, đem lại cho cơ thể sự thon gọn, săn chắc.

yoga-giam-can1

Tập yoga giảm cân rất tốt.

Tư thế rắn hổ mang

Đây là một trong những bài tập yoga giảm cân hiệu quả và đơn giản cho những người mới bắt đầu.

– Hãy nằm úp trên sàn, đặt bàn chân thẳng theo mặt đất, đặt hai tay co về phía nách, lưu ý các ngón tay phải cách xa nhau.

– Hít vào, nhấn hông và chân xuống đồng thời dùng sức nâng đầu và cổ lên.

– Đẩy vai xuống và kéo căng thân trên theo chiều dài của cột sống.

– Ngước mắt lên, hạ thấp bả vai xuống.

– Thở ra, từ từ hạ thân xuống tư thế nằm sấp và thư giãn.

Tư thế xả hơi

Bài tập yoga giảm béo này có thể đốt cháy mỡ rất hiệu quả ở vùng bụng.

– Đầu tiên, hãy nằm xuống sàn, co đầu gối cao lên đến ngực, tay ôm lấy phần mắt cá chân.

– Ôm chặt cánh tay vào đầu gối và nhấc đầu lên khỏi sàn.

– Hít thở sâu, và từ từ thở ra.

Tư thế cung

Nằm úp xuống sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên. Nâng chân lên từ từ và nâng phần cơ thể phía trên lên. Uốn cong chân, rồi với tay ra sau nắm lấy mũi chân. Hãy giữ tư thế này trong khoảng vài giây, sau đó hít thở và thư giãn.

yoga-giam-can-tu-the-cung 1

Tư thế cung là một trong những tư thế yoga giảm cân của chị em.

Tư thế dùng lực vươn nghiêng

Tư thế chuẩn bị là đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai. Xoay thân và xoay cả hai bàn chân sang phải. Giữ chân thẳng, thở ra và cúi người song song với sàn, với tay xuống đất. Cúi thấp cho đến khi đầu sát với đùi, hít vào thở ra. Thư giãn và lặp theo hướng ngược lại.

Động tác tạo dáng thuyền

Đây là bài tập yoga giảm cân tốt ở phần bụng và đùi. Hãy nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt thẳng 2 bên người, hai chân duỗi thẳng, gót chân khép lại, đầu ngón chân căng. Tập trung ý thức vào vùng bụng, hít sâu, hai chân nâng lên một góc 45 độ, cố gắng giữ nhịp thở tự nhiên. Giữ nhịp thở, thư giãn trong khoảng 8 -10 giây, sau đó quay trở lại tư thế ban đầu.

Đây còn là tư thế giúp cơ thể dẻo dai, chỉ cần bạn dành 20 – 30 phút mỗi ngày để tập luyện.

Vinyasa

Tập yoga giảm cân với Vinyasa là một phương thức yoga tập trung vào nhịp thở và chuyển động của cơ thể giữa các động tác yoga. Kiểu này được tạo ra theo ý tưởng chào mặt trời. Khi bạn di chuyển nhanh sẽ tăng nhịp tim, đốt calo và giảm cân.

Yoga giúp cơ thể hoạt động và thư giãn tốt hơn. Lại còn có tác dụng giảm cân tuyệt vời, giúp bạn sở hữu được thư giãn và hoạt động tốt hơn. Đặc biệt các bài tập yoga còn có tác dụng giảm cân, giúp các nàng sở hữu thân hình eo thon, dáng gọn.

Tuy nhiên, bạn cần kiên trì với phương pháp giảm cân bằng tập yoga. Nếu trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng sở hữu một thân hình cân đối, hút mỡ bằng công nghệ cao là một gợi ý. Hiện nay công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo là một công nghệ hút mỡ tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, đã được FDA công nhận an toàn và hiệu quả.

yoga-giam-can

Hút mỡ bằng Vaser Lipo là một công nghệ hút mỡ tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

Hút mỡ là đại phẫu, để an toàn, Bộ Y tế quy định cần thực hiện ở bệnh viện.

Một trong những bệnh viện đang ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo là bệnh viện Đa khoa Qiốc tế Thu Cúc. Thực hiện hút mỡ tại Thu Cúc sẽ giúp bạn gái loại bỏ mỡ thừa lên đến 95%, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục