Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Tăng cơ giảm mỡ hiệu quả, ăn gì để giúp giảm mỡ tăng cơ?

Tăng cơ giảm mỡ hiệu quả, ăn gì để giúp giảm mỡ tăng cơ?

Không chỉ có phương pháp luyện tập mới giúp cơ thể săn chắc, thon gọn, đồng thời tăng cường cơ bắp mà chế độ ăn uống cũng góp phần quan trọng trong kế hoạch tăng cơ giảm mỡ của bạn.

Ăn gì để tăng cơ giảm mỡ?

Tăng cơ giảm mỡ hiệu quả, ăn gì để giúp giảm mỡ tăng cơ?

Tăng cơ giảm mỡ hiệu quả, ăn gì để giúp giảm mỡ tăng cơ?

Nếu bạn muốn đốt cháy chất béo, tăng cường cơ bắp nhưng không muốn giảm tối đa năng lượng tiêu thụ hàng ngày của mình, hãy tìm cách giảm đi 1 lượng khoảng 250 calo mỗi ngày và thay thế thực phẩm nhiều chất béo bằng những loại có khả năng giúp tăng cơ.

Để thực hiện kế hoạch này, bạn hãy nói không với chocolate, bánh nướng xốp, khoai tây chiên, cùng các thực phẩm nhiều dầu mỡ… thay vào đó là các thực phẩm ít béo như tinh bột, thịt nạc, trứng, cá, ngũ cốc nguyên hạt, đặc biệt nên ăn nhiều rau xanh và trái cây để tặng cường vitamin và sức đề kháng cho cơ thể.

Ăn nhiều bữa trong ngày

Ăn nhiều bữa trong ngày

Ăn nhiều bữa trong ngày

Qua điều tra khoa học, các chuyên gia y khoa Mỹ cho rằng: số bữa ăn trong ngày có liên quan mật thiết tới sức khoẻ của người đó. Và số bữa ăn trong ngày càng ít thì càng dễ mắc phải nhiều chứng bệnh. Vì vậy, ăn uống theo khoa học là nên chia thành nhiều bữa trong ngày. Điều này không chỉ giúp cho cơ bắp của bạn cũng hấp thụ năng lượng mà còn tăng cường trao đổi chất, giúp tiêu hao lượng calo và giảm mỡ thừa hiệu quả.

Ngay từ ngày mai, hãy bắt đầu thực hiện chia nhỏ bữa ăn trong ngày bằng việc ăn sáng ngay sau khi thức dậy và các bữa tiếp theo cách nhau không quá 3 giờ để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả bạn nhé.

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước

Nước là môi trường mà hầu hết các hoạt động tế bào diễn ra, bao gồm cả vận chuyển và đốt cháy chất béo. Ngoài ra, uống nhiều nước calo miễn phí làm cho bạn cảm thấy no và ăn ít hơn. Vì vậy, mỗi ngày, bạn phải đảm bảo uống ít nhất 30ml nước cho mỗi ki-lô-gam trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên, tùy theo sự vận động và thời tiết, bạn có thể uống nhiều hơn, đồng thời, nên tránh các đồ uống có cồn, cũng như nước ngọt hay các đồ uống có thể gây ra hiện tượng mất nước như soda, cà phê… Và nước lọc luôn là phương án giải khát tốt nhất trong chế độ giảm mỡ tặng cơ của bạn.

Kết hợp với các bài tập tăng cường cơ bắp

Kết hợp với các bài tập tăng cường cơ bắp

Kết hợp với các bài tập tăng cường cơ bắp

Để đẩy nhanh mục tiêu tăng cơ giảm mỡ, bạn nên kết hợp giữa chế độ ăn uống với các bài tập tăng cường cơ bắp để đạt hiệu quả như: hít đất để tăng cơ ngực, gập bụng cho cơ bụng 6 múi, tập tạ cho cơ tay hay bài đập đạp xe cho cơ đùi… Tuy nhiên, bạn cũng tránh tập quá sức hoặc để lịch tập luyện dày đặc mà mỗi tuần nên dành 1-2 ngày nghỉ để giúp cho cơ bắp có thời gian phục hồi.

Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu  vóc dáng như mong muốn!

Nguồn bài viết: phái mạnh ăn gì để tăng cơ giảm mỡ

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục