Trang chủ » Tin tức » 7 bài tập thể dục thẩm mỹ giảm béo bụng siêu hiệu quả

7 bài tập thể dục thẩm mỹ giảm béo bụng siêu hiệu quả

So với các bộ phận khác trên cơ thể, vòng eo thường là nơi tích tụ nhiều mỡ nhất. Bởi vậy làm sao giảm mỡ bụng luôn là vấn đề rất được các chị em quan tâm. 7 bài tập thể dục thẩm mỹ giảm béo bụng siêu hiệu quả sẽ giúp bạn.

Việc thêm những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng tại nhà vào lộ trình tập luyện thể dục hàng ngày sẽ giúp bạn giảm cân và giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Các nghiên cứu chỉ ra rằng thể dục thẩm mỹ là cách tốt nhất giúp phái nữ có vòng 2 như ý. 7 bài tập thể dục thẩm mỹ giảm béo bụng siêu hiệu quả được giới thiệu trong bài viết này bao gồm:

Yoga căng cơ bụng

7-bai-tap-the-duc-tham-my-giam-beo-bung-sieu-hieu-qua-1

Trong 7 bài tập thể dục thẩm mỹ giảm béo bụng siêu hiệu quả thì yoga là phương pháp nhẹ nhàng được rất nhiều chị em ưa chuộng

Các tư thế Yoga căng cơ bụng  có thể giúp bạn giảm cân rất hiệu quả. Sự kéo dãn, căng cơ bụng giúp cơ thể tăng cường sức mạnh cho lưng và bụng. Đồng thời nó giúp hông, xương chậu khỏe hơn, giúp căng các cơ và tăng cường độ tập trung tinh thần cho bạn.

Bài tập leo cầu thang

7-bai-tap-the-duc-tham-my-giam-beo-bung-sieu-hieu-qua-2

Leo cầu thang – bài tập thể dục giảm béo tốt cho bạn

Luyện tập leo cầu thang không chỉ giúp thon gọn eo và phần cơ thể phía dưới mà còn giúp tăng cường tuần hoàn máu. Kiên trì đi bộ lên xuống cầu thang trong 15-20 phút, bạn thậm chí co thể giảm tới 2 kg chỉ trong 1 tuần.

Đấm bốc kickboxing

7-bai-tap-the-duc-tham-my-giam-beo-bung-sieu-hieu-qua-3

Không thể phủ nhận đấm bốc ngoài tăng cường sức mạnh cho cơ thể, nó còn là bài tập giảm cân rất chất

Đấm bốc là bài tập cực kỳ đơn giản nhưng nó có thể giúp bạn đốt cháy tới 863 calo chỉ trong 1 giờ tập luyện chăm chỉ. Mỡ ở đùi và eo sẽ tan và tiêu hao nhanh chóng. Đấm bốc cũng là bài tập rất hữu ích cho nhịp tim.

Nhảy dây Nhảy dây

7-bai-tap-the-duc-tham-my-giam-beo-bung-sieu-hieu-qua-4

Bạn có thể tranh thủ tập khoảng 10 phút trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn

Nhảy dây là bài tập thể dục thẩm mỹ cường độ cao. Khi thực hiện trọng lượng cơ thể bạn sẽ tập trung vào hai bắp chân, vai, đùi và mông, giúp bạn đốt cháy calo trong từng bước nhảy. Nhiều nghiên cứu khác nhau cho thấy nhảy dây có thể giúp đốt cháy tới 450 calo chỉ trong 45 phút.

Chạy tại chỗ

Đây là bài tập thể dục thẩm mỹ cực kỳ phổ biến giúp cơ thể cải thiện hệ trao đổi chất và gia tăng nhịp tim. Nếu bạn là dân văn phòng, sau 1 tiếng bạn nên dành ra ít phút đứng dậy đi lại, chỉ cần như thế năng lượng đã được tiêu hao kha khá rồi đấy.

Squat – ngồi xổm Squat

Ngồi xổm là động tác phối hợp các cơ toàn thân, thêm chúng vào lộ trình bài tập giảm mỡ bụng sẽ cho hiệu quả rất cao.

Dance

7-bai-tap-the-duc-tham-my-giam-beo-bung-sieu-hieu-qua-6

Chọn 1 môn nhảy yêu thích cũng là cách giảm cân hay

Bạn nên lựa chọn nhảy Bollywood hoặc Bhangra, hoặc múa bụng, zumba. 8 Squat nhảy Squat. Như vậy sẽ khiến cho tinh thần bạn trở nên sảng khoái hơn. Mục tiêu giảm béo cũng nhanh chóng đạt được như mong đợi hơn.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục