Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » 6 bí quyết giảm cân thành công

6 bí quyết giảm cân thành công

Với những bạn đang có thân hình mập mạp, giảm cân là điều mà các bạn luôn nghĩ đến. Nhưng bạn có thật sự giảm cân thành công không? Nếu bạn mãi không đặt được mục tiêu giảm cân đặt ra, 6 bí quyết giảm cân thành công sau đây có lẽ cần thiết cho bạn.

6-bi-quyet-giam-can-thanh-cong 1

6 bí quyết giảm cân thành công sau đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Hãy đặt ra một mục tiêu có thể thực hiện

Đây là bí quyết đầu tiên trong 6 bí quyết giảm cân thành công mà bạn cần thực hiện được. Khi lập ra kế hoạch để giảm câ, thì mục tiêu của bạn cần phải có tính hiện thực, phù hợp và đo đếm được. Chẳng hạn như giảm 0.5 kg mỗi tuần, đi bộ 30 phút mỗi ngày và 5 ngày mỗi tuần…

Một điều nữa là mục tiêu cần được đặt ra cho cả một quá trình, chứ không phải mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu cuối cùng.

Chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Một chế độ ăn lành mạnh sẽ có tổng lượng calo tiêu thụ thấp. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách bổ sung hoa quả, ngũ cốc toàn phần; hạn chế ăn chất béo, dầu mỡ… đa dạng hóa bữa ăn. Đây là chế độ ăn xét về lâu dài rất tốt.

6-bi-quyet-giam-can-thanh-cong 3

Bổ sung hoa quả, ngũ cốc toàn phần;hạn chế ăn chất béo, dầu mỡ…

Chế độ nghỉ ngơi khoa học

Cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý và khoa học. Nghỉ ngơi giúp bạn phục hồi sức khỏe, tạo cho bạn tinh thần thoải mái, để quá trình giảm cân được thành công. Ngủ đúng giấc còn giúp bạn tránh được béo phì vì khi ngủ một lượng chất béo sẽ được đốt cháy.

Không được uống rượu bia

Rượu bia sẽ là kẻ thù phá hoại tiến trình giảm cân của bạn, làm cho bạn mệt mỏi, và kiệt sức. Không nên uống rượu bia, hãy thay thế bằng nước lọc, chúng sẽ đem lại hiệu quả tích cực trong kế hoạch giảm cân, làm tăng quá trình trao đổi chất nên giảm béo nhanh hơn.

Vận động thể dục thường xuyên

Đây là một trong 6 bí quyết giảm cân thành công mà bạn cần thực hiện được. Cần vận động và thể dục thường xuyên hàng ngày. Đặc biệt là trước giờ ăn sáng sẽ giảm béo khá hiệu quả. Có thể đi bộ, bơi, đạp xe… điều này tốt cho cả việc kéo dài tuổi thọ của bạn.

6-bi-quyet-giam-can-thanh-cong

Cần vận động thể dục thường xuyên hàng ngày.

Cần đi khám sức khỏe tổng thế

Đây là một yếu tố quan trọng để giảm cân thành công. Với người giảm béo, nồng độ mỡ trong máu tăng cao và kéo dài sẽ làm phát sinh những bệnh nguy hiểm như tiểu đường, cao huyết áp, bệnh mạch vành, giãn tĩnh mạch chân… Vì vậy cần khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, kiểm soát cân nặng tốt.

Tốt nhất, để giảm cân hiệu quả, bạn nên áp dụng 6 bí quyết giảm cân thành công trên kết hợp với hút mỡ công nghệ cao để cho hiệu quả tối ưu nhất. 1 trong những công nghệ hút mỡ được nhiều khách hàng lựa chọn là Vaser Lipo. Đây là một công nghệ hút mỡ được FDA công nhận hiệu quả và an toàn, được ứng dụng rộng rãi trên thế giới loại bỏ mỡ thừa lên đến 95%.

Theo quy định của Bộ Y tế, hút mỡ là đại phẫu vì vậy cần thực hiện tại các bệnh viện để đảm bảo an toàn. Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, cơ sở máy móc hiện đại,  quy trình thực hiện khoa học, đúng chuẩn Bộ Y tế là điểm đến làm đẹp của nhiều khách hàng, giúp khách hàng sở hữu thân hình cân đối, săn chắc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mỡ thừa tích tụ khiến bạn tự ti và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại với sức khỏe. Hãy áp dụng 6 bí quyết giảm cân thành công trên để có thể lấy lại vóc dáng cân đối, săn chắc. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục