Trang chủ » Tin tức » 5 nguyên tắc vàng giúp giảm 6 kg trong 1 tuần

5 nguyên tắc vàng giúp giảm 6 kg trong 1 tuần

Giảm cân là mục tiêu hướng tới của rất nhiều chị em nhưng không phải ai cũng có thể kiên trì tới cùng. 5 nguyên tắc vàng giúp giảm 6 kg trong 1 tuần dưới đây sẽ là kim chỉ nam giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Lên kế hoạch cho các bữa ăn trong một tuần

5-nguyen-tac-vang-giu-ban-giam-6-kg-trong-1-tuan-1

Chọn thực phẩm và nấu ăn theo đúng kế hoạch sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng calo nạp vào cơ thể

Trong quá trình giảm cân, bạn cần bỏ ngay thói quen ăn theo sở thích bởi đây là thủ phạm lớn phá vỡ quá trình lấy lại dáng thon cho bạn. Hãy lên kế hoạch chọn thực phẩm lành mạnh theo từng ngày trong tuần một cách khoa học nhất. Với thực đơn giảm cân, bạn cần chú ý chọn mua các loại thực phẩm như trái cây, rau củ, thịt nạc, trứng, ngũ cốc, các loại đậu… rồi tự nấu ăn vì đây là cách bạn sẽ tự chủ động điều chỉnh chế độ ăn uống của mình tốt nhất.

Không bỏ bữa

Trong 5 nguyên tắc vàng giúp giảm 6 kg trong 1 tuần, đây là nguyên tắc rất quan trọng. Nhiều bạn lầm tưởng rằng nhịn ăn sẽ giảm cân nhanh hơn nhưng hoàn toàn ngược lại, việc thiếu dinh dưỡng đột ngột sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến cơ thể quá đói làm bạn ăn nhiều hơn vào bữa ăn kế tiếp. Đặc biệt là bữa sáng, tuyệt đối bạn không nên bỏ qua bởi ăn sáng đúng cách và lành mạnh là cách giúp cơ thể tăng cường sự trao đổi chất, ngăn chặn sự hấp thu chất béo, kiềm chế cơn thèm ăn và giảm cân hiệu quả hơn.

Ngưng hoàn toàn hoạt động ăn vặt

5-nguyen-tac-vang-giu-ban-giam-6-kg-trong-1-tuan-2

Ăn vặt là nguyên nhân chính gây nên tình trạng tăng cân ở các chị em

Ăn vặt là thủ phạm điển hình nhất gây nên tình trạng tăng cân bởi những thực phẩm ăn vặt thường chứa nhiều calo và chất béo. Không những thế, ăn vặt còn làm kích thích nhu cầu tiết dịch tuyến nước bọt và dạ dày làm tăng cảm giác thèm ăn. Do đó, ngưng hoàn toàn ăn vặt sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn rất nhiều.

Khi ăn cần thư thái

Tránh vừa làm vừa ăn bởi đây là thói quen rất xấu. Vì đòi hỏi của công việc mà nhiều người đã không có cả thời gian cho những bữa ăn tử tế, việc này gây hại cho sức khỏe của bạn. Điều mấu chốt ở 5 nguyên tắc vàng giúp giảm 6 kg trong 1 tuần là đẹp đi đôi với khỏe. Bởi nếu bạn để cho cơ thể lâm vào tình trạng ốm yếu thì không chỉ mục tiêu giảm cân mà bất cứ hoạt động nào cũng sẽ vì thế mà đi xuống.

Giảm cân theo nhóm

5-nguyen-tac-vang-giu-ban-giam-6-kg-trong-1-tuan-3

Giảm béo là quá trình nghiêm túc cần được lên kế hoạch một cách cụ thể và khoa học.

Việc thực hiện giảm cân theo nhóm (có thể là những người bạn hoặc đồng nghiệp của bạn), bạn sẽ có nhiều động lực hơn. Đây cũng là cách để cùng nhau nhắc nhở, động viên, khích lệ giúp bạn tránh được những sai lầm nhỏ mà bình thường bạn không để ý.

Thực hiện theo đúng 5 nguyên tắc vàng giúp giảm 6 kg trong 1 tuần trên đây, bạn sẽ có được vóc dáng đẹp một cách nhanh chóng. Cần lưu ý, điều này thật sự cần bạn phải có kế hoạch cụ thể và kiên trì, chỉ sau 7 ngày, bạn sẽ có được kết quả bất ngờ hơn cả những gì bạn mong đợi. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục