Trang chủ » Tin tức » 5 động tác giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả

5 động tác giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Bạn có thể ăn kiêng, cũng có thể luyện tập nhưng chỉ với 5 động tác đơn giản và dễ thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn sớm sở hữu bắp tay săn chắc và không còn mỡ thừa.

Rung tay

Rung tay là động tác tập trong tư thế ngồi có khả năng tác động trực tiếp đến cơ bắp tay, làm giãn lỏng các mô mỡ cứng. Khi đó việc đào thải mỡ thừa cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đầy là một trong những cách thu nhỏ bắp tay cấp tốc được nhiều chị em áp dụng cho kết quả rất tốt

giam-beo-tay

Tập luyện đúng kỹ thuật để có được hiệu quả giảm béo tốt nhất

Cách tập: Ngồi khoanh chân hoặc xếp bằng, dang hai tay ngang ra phía sau. Tiếp đó dùng sức xoay cả 2 tay sao cho bàn tay tạo thành vòng tròn, Lưu ý, nên dồn hết sức vào vùng bắp tay nếu có thể, khi đó tác động rung sẽ khiến đốt cháy mỡ thừa. Bạn nên tập luyện trong khoảng 10-15 phút mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

+++ Tìm hiểu thêm: Tác dụng của lắc vòng

Co duỗi tay

So với rung tay thì co duỗi tay sẽ đẩy nhanh và mạnh quá trình đào thải mỡ thừa làm cho bắp tay dẻo dai và săn chắc.

Cách tập: Tập ở tư thế ngồi xếp bằng. Dùng 2 tay co vào thân người sao cho khủy tay sát hông rồi đẩy ra ngoài. Lưu ý: khi đẩy tay ra ngoài bạn đưa lòng bàn tay hướng xuống dưới và cánh tay song song với sàn nhà. Và giữ nguyên tư thế khoảng 1 phút tồi chuyển động tác.

giam-beo-tay1

Động tác này sẽ đẩy nhanh và mạnh quá trình đào thải mỡ thừa

Kéo tay

Theo tuyến mồ hôi, mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và đào thải ra ngoài bằng động tác kéo tay. Do đó, bạn nên thường xuyên thực hiện động tác này để có được hiệu quả giảm béo tốt nhất.

Cách tập: Lúc này bạn không còn tập ở tư thế xếp bằng nữa mà thay vào đó là tư thế quỳ. Bạn tưởng tưởng như đang cầm một sợi dây treo trên xà nhà. Hai bàn tay nắm vào nhau đẩy từ dưới lên và thực hiện nhịp nhàng động tác khoảng 10 phút.

Chống đẩy

Tập chống đẩy không chỉ giúp giảm mỡ tay mà còn làm vòng 1, vòng 2 săn chắc và thon nhỏ lại.

giam-beo-tay2

Chống đẩy cũng là bài tập đơn giản giúp giảm béo bắp tay nhanh chóng

Cách tập: Nằm xấp người giống như tư thế A trên hình ảnh. Sau đó, chống hai tay dưới sàn và sử dụng lực đẩy của mũi bàn chân đưa người lên cao. Giữ nguyên tư thế rồi tiếp tục thực hiện.

Động tác side plank

Vùng bả vai và nách nhờ động tác side plank cũng sẽ giảm mỡ thừa hiệu quả. Tuy nhiên, vùng bắp tay vẫn là vị trí được loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh nhất.

Cách tập: Nằm sấp người hai tay chống xuống sàn nhà. Dùng sức chống của tay trái từ từ đưa tay phải lên cao, kết  hợp người nghiêng bên trái và mắt nhìn theo tay phải. Khi tay lên cao hết cỡ bạn  giữ nguyên trong vài giây và đổi động tác với tay phải.

++++ Có thể bạn quan tâm: hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục