Trang chủ » Tin tức » 4 loại thực phẩm khiến vòng eo bị “phì nhiêu”

4 loại thực phẩm khiến vòng eo bị “phì nhiêu”

Rượu, bia, nước uống có ga, tinh bột… là những loại thực phẩm không tốt cho “vòng eo” mà chị em nên tránh sử dụng để giúp giảm mỡ hiệu quả.

Các loại tinh bột gây béo 

Để giữ eo thon, dáng đẹp chị em nên tránh ăn quá nhiều tinh bột

Để giữ eo thon, dáng đẹp chị em nên hạn chế ăn tinh bột

Tinh bột cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể. Tuy nhiên, đối với người giảm béo eo thì thực phẩm này là lại chính là thủ phạm gây tích mỡ. Chính vì vậy, ăn quá nhiều tinh bột sẽ khiến cơ thể bạn bị béo phì, tăng cân và việc sở hữu một vòng eo thon nhỏ, săn chắc sẽ là điều rất khó khăn.

Thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn

Thực phẩm đóng hộp và chế biến sẵn, kể cả những loại dành riêng cho người muốn giảm cân cũng không tốt. Theo một số nghiên cứu, trong các loại thực phẩm này thường chứa hàm lượng natri và chất béo rất cao. Đổi lại lượng chất xơ, vitamin và khoáng chất gần như không có. Thậm chí, chúng còn giàu đường và các chất không có lợi cho sức khỏe. Và tất nhiên, nếu bạn ăn thực phẩm này mỗi ngày sẽ không thể giúp giảm mỡ eo.

Thực phẩm đóng hộp thực sự không tốt cho quá trình giảm cân

Thực phẩm đóng hộp thực sự không tốt cho quá trình giảm cân

Sữa đặc có đường

Uống sữa mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và đầy năng lượng. Thế nhưng uống những loại sữa có đường lại khiến bạn bị đầy hơi và rất dễ bị mập bời chúng chứa một lượng “calo” khổng lồ. Vì vậy,  nếu muốn giảm vòng eo nhanh, bạn nên chọn các loại sữa không đường đã được tách béo.

Rượu, bia, nước có ga

Nhiều người cảm thấy ngon miệng hơn nếu được nhâm nhi trước bữa ăn 1 chút rượu hoặc bia. Thức uống này còn giúp phòng ngừa tim mạch. Tuy nhiên, đối với những người muốn giảm mỡ eo thì việc uống rượu bia trong bữa ăn thực sự không tốt. Hàm lượng calo lớn, lợi ích dinh dưỡng không nhiều khi đó giữ thói quen uống rượu bia sẽ khiến kế hoạch giảm cân thất bại.

v

Quá trình giảm cân sẽ thất bại nếu bạn uống quá nhiều nước ngọt

Thưởng thức 1 ly nước ngọt hoặc nước uống có ga mỗi ngày sẽ khiến vòng eo của bạn to lên vì chúng chứa quá nhiều đường và calo. Bởi vậy, để giảm eo hiệu quả bạn nên chọn uống nước lọc, trà xanh, nước chanh hoặc nước ép rau quả.

Ngoài kiêng ăn (uống) những loại thức phẩm trên, chị em nên kết hợp tập luyện và giữ thói quen sinh hoạt lành mạnh để có được hiệu quả giảm eo tốt nhất. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục