Trang chủ » Tin tức » 4 điều không thể bỏ qua trước khi hút mỡ

4 điều không thể bỏ qua trước khi hút mỡ

Sự xuất hiện của ngấn mỡ thừa khiến bạn phiền lòng hơn bao giờ hết? Những phương pháp giảm béo tại nhà khiến bạn nản lòng vì hiệu quả không rõ rệt, lại “ngốn” nhiều thời gian? Và bạn đang nghĩ đến phương án hút mỡ? Chỉ cần ghi nhớ 4 điều sau, chắc chắn bạn sẽ có ca phẫu thuật thành công và sở hữu vóc dáng như mong đợi.

4 điều không thể bỏ qua trước khi hút mỡ

Trên cơ thể, vùng bụng là nơi dễ tích tụ mỡ thừa.

Đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu – Để giảm mỡ thành công mà vẫn an toàn, bạn cần phải cân nhắc đến thể trạng sức khỏe của mình. Nếu bạn có sức khỏe yếu, không nên ăn kiêng hành xác hay tập thể dục cường độ cao để ép cân. Việc này sẽ khiến bạn suy nhược, mệt mỏi và thậm chí để lại tai biến nguy hiểm cho sức khỏe. Bạn nên lưu tâm đến huyết áp trước khi thực hiện hút mỡ.

4 điều không thể bỏ qua trước khi hút mỡ

Khách hàng được thăm khám, xác định lượng mỡ thừa trước khi hút mỡ.

Phân biệt cơ và mỡ – Rất nhiều người lầm tưởng vùng cơ ở bụng là mỡ nên quyết tâm đi hút. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn không thể vì bác sĩ chỉ có thể lấy mỡ ra mà thôi. Vì thế, bạn đừng quá hy vọng sau khi hút mỡ bụng sẽ nhỏ đi nhiều so với kích thước ban đầu.

4 điều không thể bỏ qua trước khi hút mỡ

Cận cảnh hút mỡ an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm – Đối với phẫu thuật hút mỡ, việc hút mỡ và kỹ năng tạo dáng eo thon rất quan trọng. Chỉ những bác sĩ giỏi trong trong ngành mới có thể thực hiện được, giúp bạn lấy lại các số đo hoàn hảo.

Chọn địa chỉ hút mỡ uy tín – Hút mỡ là đại phẫu, cần được thực hiện trong môi trường bệnh viện và bệnh viện đó phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đây là những tiêu chí cơ bản để đảm bảo an toàn mà bạn không được bỏ qua. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ uy tín, tiêu biểu như Bệnh viện Thu Cúc qua website hutmothucuc.vn hoặc liên hê tổng đài 1900 5588 96.

4 điều không thể bỏ qua trước khi hút mỡ

Khách hàng tin tưởng hút mỡ ở Bệnh viện Thu Cúc.

Luôn đặt 4 điều trên lên hàng đầu trước khi tìm đến bất cứ một địa chỉ thẩm mỹ nào, một bác sĩ thẩm mỹ nào để được làm đẹp an toàn, tự nhiên, mau chóng phục hồi, tránh xa những biến chứng không đáng có bạn nhé!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục