Trang chủ » Tin tức » 4 bài tập giúp cải thiện “mông lép”

4 bài tập giúp cải thiện “mông lép”

Nàng mông lép thường mất tự tin và không dám diện đồ bó sát khi xuống phố, để giúp vòng 3 nở nang săn chắc các nàng hãy áp dụng một số bài tập sau đây.

Bài tập bước lên bục

Bước lên bục cũng tương tự như việc leo cầu thang. Tuy nhiên, bài tập này được thực hiện tại một vị trí với dụng cụ là 1 bục gỗ cao vừa phải được kê cố định.

Đây là một trong những động tác giúp vòng 3 săn chắc,

Đây là động tác được chị em lựa chọn để cải thiện vòng 3 khiêm tốn

Cách tập: Bạn đứng trước bục/ghế và đặt chân trái lên vị trí giữa bục. Sau đó, dùng lực nhấn bàn chân trái để đứng hẳn lên bục, đồng thời đầu gối phải nâng lên tạo thành góc 90 độ. Tiếp đó, hạ người bước lại xuống sàn, chân chạm đất nhẹ nhàng rồi đổi bên chân để hoàn thành một lượt thực hiện động tác. Nên lặp lại động tác từ 10 – 20 lần và luyện tập thường xuyên để làm to vòng 3 nhanh chóng.

Bài tập gánh tạ 

Bài tập gánh tạ hay còn gọi là bài tập squat chắc chắn sẽ giúp bạn tăng sức mạnh và săn chắc vùng cơ mông, đùi trước, đùi sau và lưng dưới. Và khi dùng thêm dụng cụ là 2 quả tạ vừa phải với thể lực sẽ giúp cho cánh tay săn chắc hơn.

v

Không chỉ giúp vòng mông to ra, bài tập này còn giúp bắp tay săn chắc, cân đối

Cách tập: Bạn đứng tại chỗ, bước 2 chân sang 2 bên, phần mũi chân hướng ra ngoài, trong khi đó giữ  cánh tay thẳng, lòng bàn tay hướng xuống sàn và có cầm tạ. Sau đó từ từ hạ người xuống và nhún đầu gối thấp, đồng thời nâng tạ lên ngang vai. Bạn lặp lại động tác từ 10 – 15 lượt như vậy.

Squat cơ bản kết hợp đá chân

Đây là bài tập có thể giúp vòng 3 to ra, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vùng mông có những kích thích mạnh và phát triển hơn mỗi ngày.

bn

Động tác này đòi hỏi đá chân mạnh về phía trước

Cách tập: Bạn đứng chân mở bằng vai, hai bàn chân song song với nhau, bàn tay nắm lại, giữ ở trước cơ thể để giữ thăng bằng. Sau đó, khuỵu gối, hạ hông xuống sao cho đùi song song với sàn, trọng lượng dồn về gót chân. Tiếp theo, đứng dậy thẳng chân hoàn toàn rồi đá chân trái sang bên, siết mông lại. Cuối cùng,  thu chân lại rộng bằng vai, vào tư thế squat, sau đó đứng dậy, đá chân trái sang bên đối diện rồi thu về là hoàn thành 1 lượt.

Với những bài tập làm to mông như đã nói ở trên bạn cần lưu ý luyện tập đúng kỹ thuật để giúp vòng mông phát triển. Mỗi ngày bạn cũng nên bỏ ra 20 – 30 phút để tập những bài tập này. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục