Trang chủ » Tin tức » 3 bài tập giúp thu nhỏ bắp tay cấp tốc

3 bài tập giúp thu nhỏ bắp tay cấp tốc

Bạn có thân hình cân đối nhưng hai bắp tay lại “quá khổ” vì tích tụ nhiều mỡ thừa. Đó là lý do khiến bạn mất tự tin với những bộ cánh sát nách. Tuy nhiên, yếu điểm này sẽ được khắc phục nhờ các bài tập giúp thu nhỏ bắp tay cấp tốc dưới đây.

Bài tập nâng cơ tam đầu

Vùng cơ tam đầu và vùng cánh tay dưới sẽ được đốt cháy và làm tiêu hao mỡ thừa một cách hiệu quả. Đây thực sự là một bài tập thu nhỏ bắp tay cấp tốc mà chị em nên áp dụng.

Bạn nên thực hiện đúng động tác để có được hiệu quả tốt nhất

Bạn nên thực hiện đúng động tác để có được hiệu quả tốt nhất

Cách tập: Bạn ngồi trên sàn với tư thế 2 chân khép vào nhau. Sau đó, đưa 2 tay đặt sau hông khoảng 30cm rồi cong gối và nâng hông lên sao cho trọng lượng đổ dồn lên 2 cánh tay. Giữ ở tư thế này khoảng vài giây, tiếp đó cong cùi chỏ trái, tay phải duỗi thẳng, hạ thấp hông xuống sàn (đảm bảo hông không chạm sàn) và lặp lại động tác cho tay còn lại.

Bài tập nhún cơ tam đầu

Bài tập nhún hay nâng cơ tam đầu không chỉ giúp thu nhỏ bắp tay cấp tốc mà còn giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn điểm tựa  là ghế hoặc bàn có chân cố định

Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn điểm tựa là ghế hoặc bàn có chân cố định

Cách tập: Bạn có thể thực hiện bài tập này tại nhà với ghế cao khoảng 60cm hoặc 1 cái bàn nhỏ cố định. Toàn bộ trọng lượng cơ thể sẽ đè lên cơ tam đầu để làm căng cơ. Theo đó, bạn xoay lưng và đặt 2 tay lên ghế rồi hạ thân người xuống, sao cho hai gối ngang hàng với chiều cao của ghế hoặc bàn và quay lại với tư thế ban đầu. Bạn nên duy trì thực hiện động tác này 20 lần mỗi ngày.

Bài tập Plank

Mỡ tích tụ tại phần cánh tay sẽ dần được loại bỏ nhờ thường xuyên luyện tập Plank đi sang bên.

Di chuyển sang hai bên là đặc trưng của động tác này

Di chuyển sang hai bên là đặc trưng của động tác này

Cách tập: Bạn nằm úp trên sàn tạo tư thế Plank. Sau đó, di chuyển tay phải sang bên trái và chân trái về bên trái. Tiếp tục như thế với tay trái và chân phải. Quay trở lại tư thế Plank ban đầu đồng thời kéo cơ bụng về hướng xương cột sống và xương chậu. Đổi hướng và lặp lại 3 bước cho bên phải.

Ngoài những bài tập trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách thu nhỏ bắp tay cấp tốc bằng công nghệ Vaser Lipo. Đây là giải pháp giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa vùng cánh tay chỉ sau một lần thực hiện. Đặc biệt, đảm bảo an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục